Gửi tin nhắn
Nhà

Guangzhou Anto Machinery Parts Co.,Ltd.

I appreciate the help from Paul, he's prefessional and knows exactly what parts I need. My CAT has gone back to work without any problem.

—— Raphael

Got the final drive and its beautiful I think. We've have it assembled in our Hitachi ZX330 excavator, my machines goes to work again now. Many thanks

—— Kevin

Fast shippment, the arrived parts is good quality, our engine is repaired and is perfectly running at maximum power. Thank you, god bless.

—— Mohammed

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Anto Machinery Parts Co.,Ltd.

1 2 3
Guangzhou Anto Machinery Parts Co.,Ltd. Guangzhou Anto Machinery Parts Co.,Ltd. Guangzhou Anto Machinery Parts Co.,Ltd.
Guangzhou Anto Machinery Parts Co.,Ltd. warehouse-1 warehouse-2
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Đại dương
Nhãn hiệu : ANTO
Số nhân viên : 50~200
Doanh thu hàng năm : 2000000-3000000
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
CHÚNG TÔI LÀ AI: Chúng tôi là nhà cung cấp phụ tùng máy xúc chuyên nghiệp.

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI LÀM: Các bộ phận của chúng tôi bao gồm các bộ phận động cơ, bộ phận thủy lực, bộ phận cuối cùng và các bộ phận xoay, bộ phận khung gầm, GET phần đính kèm, bộ phận điều hòa không khí, các bộ phận mặc nhanh. Chúng tôi đã được phục vụ hoặc trong thị trường trong nước hoặc thị trường nước ngoài, hơn 8 năm kinh nghiệm trong khu vực phụ tùng máy xúc cho phép chúng tôi có sự hợp tác vững chắc và quan hệ đối tác với nhiều khách hàng ở nước ngoài.

CHÚNG TÔI DỊCH VỤ: Công ty xây dựng, bộ phận máy xúc bán buôn, đại lý phụ tùng máy xúc, Chính phủ, cá nhân.

Sự hài lòng của khách hàng và hiệu suất máy tối ưu là những gì Bộ phận ANTO phấn đấu bằng cách cung cấp lưu trữ lớn các phụ tùng thay thế, dịch vụ đáng tin cậy và chứng khoán sẵn có. Khoảng 95% của tất cả các thương hiệu nổi tiếng nhất (Caterpillar Komatsu Hitachi Volvo Hyundai Doosan Kobelco Kato Sumitomo JCB, SANY, XCMG, LONGKING, và vv) của các bộ phận máy xúc liên tục trong kho.

"Khách hàng có thể nhận được chất lượng và các bộ phận chính xác ở mức giá tốt nhất, cách sớm nhất" là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi.

Bây giờ chúng ta có kho hàng linh kiện lớn nhất và hệ thống lưu trữ cải tiến, 90 000 mét khối làm cho nó có thể lưu trữ các bộ phận máy móc xây dựng thường được yêu cầu nhất để giao ngay cho khách hàng khẩn cấp 'sử dụng.

Chúng tôi có thể cung cấp phụ tùng thay thế cho các loại khác nhau của yêu cầu, hoặc cho chính hãng phụ tùng thay thế, các bộ phận OEM, bộ phận hậu mãi, hoặc sử dụng phụ tùng cũ.

Chúng tôi có nhiều loại lắp ráp máy bơm thủy lực, ổ đĩa cuối cùng và ổ xoay, van điều khiển, OEM hoặc chính hãng, từ Hàn Quốc và Nhật Bản, hoặc Trung Quốc thực hiện.

Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi cho phạm vi khác nhau của phụ tùng thay thế như dưới đây:

Phụ tùng động cơ, bộ phận theo dõi bánh đáp, bộ phận bộ dụng cụ con dấu, phụ tùng thay thế điện, phụ tùng thủy lực, thùng tập tin đính kèm và phụ tùng máy cắt đá.


Chi tiết liên lạc
Guangzhou Anto Machinery Parts Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Paul

Tel: 0086-15920526889

Fax: +86-20-89855265

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)