Gửi tin nhắn
Nhà

Guangzhou Anto Machinery Parts Co.,Ltd. Tham quan nhà máy

I appreciate the help from Paul, he's prefessional and knows exactly what parts I need. My CAT has gone back to work without any problem.

—— Raphael

Got the final drive and its beautiful I think. We've have it assembled in our Hitachi ZX330 excavator, my machines goes to work again now. Many thanks

—— Kevin

Fast shippment, the arrived parts is good quality, our engine is repaired and is perfectly running at maximum power. Thank you, god bless.

—— Mohammed

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Sự hài lòng của khách hàng và hiệu suất máy tối ưu là những gì mà ANTO Parts phấn đấu bằng cách cung cấp các kho phụ tùng thay thế lớn, dịch vụ đáng tin cậy và các kho sẵn. Khoảng 95% của tất cả các thương hiệu nổi tiếng nhất (Caterpillar Komatsu Hitachi Hyundai Doosan Kobelco Kato Sumitomo JCB, SANY, XCMG, LONGKING, v.v.) của các bộ phận của máy xúc liên tục được bảo quản.

  "Khách hàng có thể nhận được chất lượng và chính xác các bộ phận với giá tốt nhất, sớm nhất" là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi.

  Hiện chúng tôi có nhà kho phụ tùng lớn nhất và hệ thống lưu trữ cải tiến với diện tích 90.000m2 có thể lưu trữ các bộ phận máy móc thiết bị xây dựng được yêu cầu thông dụng nhất để phân phối nhanh cho khách hàng sử dụng khẩn cấp.

  Chúng tôi có thể cung cấp phụ tùng cho các loại yêu cầu, hoặc là đối với phụ tùng chính hãng, bộ phận OEM, phụ tùng aftermarket, hoặc cũ sử dụng phụ tùng.

  Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi cho nhiều loại phụ tùng như sau:

  Phụ tùng động cơ, bộ phận phụ tùng của bánh xe, phụ tùng bộ phận kín, phụ tùng điện, phụ tùng thủy lực, phụ tùng và phụ tùng thay thế đá.


Chi tiết liên lạc
Guangzhou Anto Machinery Parts Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Paul

Tel: 0086-15920526889

Fax: +86-20-89855265

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)